Kiếm Tiền Trên Mạng 2013

Bạn Đang Gặp Khó Khăn Gì Về Kiếm Tiền Trên Mạng?

Nếu bạn đang đi tìm cách kiếm tiền trên mạng hay kiến thức về Internet Marketing bạn sẽ thấy rất nhiều thông tin khác nhau.Các từ khóa nhiều người tìm kiếm về kiếm tiền trên mạng thường tập trung vào kiếm tiền nhanh nhất, hiệu quả nhất và uy tín nhất.Có lẽ khó có chương trình nào đáp ứng tất cả các yêu cầu của chúng ta

Tham gia với tiếp thị liên kết ( affiliate marketing) là một trong những cách nhanh nhất về mặt thực hiện vì bạn không cần phải có sản phẩm.Chỉ cần một ngày là bạn có thể tìm hiểu  sản phẩm của người khác và tiến hành giới thiệu cho đối tượng quan tâm.Vấn đề của bạn là làm thế nào để có được nhóm khách hàng tiềm năng đang quan tâm đó để giới thiệu.

Làm thế nào để biết được các chương trình uy tín và hiệu quả để tham gia? Sẽ không có câu trả lời chính xác cho bạn trừ khi bạn tự trải nghiệm và rút ra kinh nghiệm.Tuy nhiên, có người hướng dẫn thì bạn dễ ràng “ngộ” ra nhiều vấn đề hơn là tự mình bắt đầu từ đầu trong bóng tối

Lời khuyên tôi dành cho bạn khi bạn đọc bài viết này là hãy làm theo ít nhất 3 bước sau đây

 • Tìm ít nhất 3 chương trình đào tạo hay hướng dẫn về chủ đề bạn quan tâm và tham gia hết mình
 • Chọn duy nhất một thứ mà bạn có thể bắt tay vào thực hiện một cách nhanh nhất
 • Chuyển qua chủ đề khác sau khi bạn đã làm tốt phần thứ nhất

Có thể bạn sẽ được học rất nhiều và không biết bắt đầu từ đâu vì có quá nhiều lựa chọn và bạn có cảm giác cái nào cũng hái ra tiền được cả.Tôi đã gặp rất nhiều bạn có kiến thức rất nhiều và có khả năng làm được những việc tạo ra thu nhập trên internet nhưng vẫn dừng chân tại chỗ so với những bạn mới hơn , chỉ biết một số thứ và lý do duy nhất là bạn ấy làm rất nhiều thứ mà không tập trung vào một thứ.Nói theo nguyên ký 20-80 thì chúng ta nên tập trung vài phần 20% công việc mà tạo ra kết quả tốt cho chúng ta thay vì tập trung vào 80% công việc không mang lại hiệu quả.Vấn đề khó là làm sao bạn biết được đâu là phần 20% và đâu là phần 80% kia.

Như vậy, vấn đề bạn cần phải giải quyết là tìm đúng chương trình để học và thực hành cái mà bạn giỏi hơn cả trước khi tiến hành các việc khác.

Các Chương Trình Về Tiếp Thị Liên Kết Bạn Có Thể Tham gia

Một số chương trình về affiliate marketing tôi đã từng đề cập như Làm Chủ Tiếp Thị Liên Kết Và Kinh Doanh Trực Tuyến,  Làm sao để Kinh Doanh Online Qua Affiliate Trong 4 Tuần Peacat Coaching bạn có thể chọn và tham gia

Như đã đề cập ở phần đâu bài viết, bạn nên chọn một chương trình tham gia tại một thời điểm và tôi muốn bạn tham gia chương trình @IM Coaching trước với những lý do sau:

  chương trình do tôi tổ chức và tôi hiểu rõ chương trình có mang lại hiệu quả cho học viên hay không.Tuy nhiên, như thế chưa đủ vì những gì tôi làm được chưa chắc tất cả các học viên làm được và ngước lại và do đó có lý do thứ 2
 • Có rất nhiều kết quả tích cực từ học viên.Ví dụ một kết quả mới nhất
Ket Qua Cua Hoc Vien @Im Coaching

Ket Qua Cua Hoc Vien @Im Coaching

 • Bạn có thể học về Blogspot, WordPress, Amazon, Product Launch, Niche /Mini Site, Authority Site, SEo Basic, Facebook Marketing, Email Marketing,…
 • Bạn có thể bắt đầu với Product Launch một cách dễ dàng và nhanh chóng và đã có kết quả thành công của nhiều người
 • … nhiều thứ  khác

Tôi Muốn Học Về Product Launch

Product launch ban đầu (và bây giờ) là phần training chính của chương trình.Với cách thức được chỉ dẫn trong chương trình, bạn có thể chọn được những từ khóa dễ dàng lên  top 10 Google chỉ trong 1 tuần và bạn có traffic đến blog của bạn

Như bạn biết, traffic từ Google là traffic tự nhiên và traffic mang lại hiệu quả cao vì họ đang đi tìm thứ mà họ mong muốn và chúng ta chỉ ch họ nơi mà họ có thể có những thứ đó.Tất cả những việc đó hoàn toàn tự động khi bạn tiến hành làm product launch và bạn dễ dàng tìm được khách hàng tiềm năng mua sản phẩm mà bạn giới thiệu qua kênh tiếp thị liên kết này.

Kiếm tiền với product launch ở đây chỉ là việc bạn chọn sản phẩm sắp ra mắt và làm một ít “SEO” cơ bản là bạn có thể lên top 10 rồi ( rất nhiều bằng chứng lên top 10 và có sales từ học viên)

Ví dụ 1 sản phẩm Jvzoo khi ra mắt, bạn có thể có sale như hình dưới đây bạn thấy traffic thực sự không nhiều nhưng quan trọng là chuyển được khách hàng tiềm năng sang khách hàng thực tế.

Jvzoo 1 Sản Phẩm 19/3/2013

Quá Nhiều Người Kiếm Tiền Với Product Launch, Liệu Tôi Còn Cơ Hội?

Bạn là người Việt Nam tham gia với thị trường quốc tế này chỉ là một phần nhỏ so với “global market” và bạn hoàn toàn không phải lo chuyện có nhiều đối thủ.

Giả sử như một  ngày có 3 sản phẩm ra mắt ( nhiều khi nhiều hơn), mỗi sản phẩm bạn sẽ có ít nhất 5 từ khóa mang lại lợi nhuận và với vị trí từ 1 đến 20 thì chúng ta có ít nhất 300 blog có thể mang lại profits từ  3 sản phẩm đó.

Không phải ai cũng làm cùng một sản phẩm và vị trí bạn lên top 10 ngoài 5 từ khóa chính sẽ còn rất nhiều từ khóa khác xuất hiện trong bài viết của bạn.Chỉ với nhiêu đó thôi bạn có thể thấy rất nhiều cơ hội ( và thực sự nó đã đến với những người hành động).

Lời Kết

Tham gia product launch chỉ là một phần trong chương trình huấn luyện về Tiếp Thị Liên Kết tại @Im Coaching.Bạn có quyền chọn các chương trình bạn tham gia và nếu tôi cho bạn lời khuyên thì lời khuyến đó là đăng ký tham gia ngay khi chương trình còn thu  nhận thành viên và còn khuyến mãi

Đăng Ký Tham Gia Tại Đây

Chúc bạn thành công

 

Học Tiếp Thị Liên Kết & Product Launch

Để lại suy nghĩ của bạn dưới đây ...

29 thoughts on “Kiếm Tiền Trên Mạng 2013

 1. IM Coaching là một khóa học tuyệt vời. Cảm ơn anh Hung Hong. Nếu bạn định làm Product launch thì blogspoot là một công cụ có thể giúp bạn nếu bạn không biết lập trình hay thiết kế website. Bạn có thể download tài liệu hướng dẫn thiết kế website kinh doanh băng blogspot tai Blog cá nhân của mình. Hoặc trong khóa IM Coaching cũng có rất nhiều video hướng dẫn rất chi tiết.

 2. IM Coaching là một khóa học tuyệt vời. Cảm ơn anh Hung Hong. Nếu bạn định làm Product launch thì blogspoot là một công cụ có thể giúp bạn nếu bạn không biết lập trình hay thiết kế website. Bạn có thể download tài liệu hướng dẫn thiết kế website kinh doanh băng blogspot tai Blog cá nhân của mình. Hoặc trong khóa IM Coaching cũng có rất nhiều video hướng dẫn rất chi tiết

 3. IM Coaching là một khóa học tuyệt vời. Cảm ơn anh Hung Hong. Nếu bạn định làm Product launch thì blogspoot là một công cụ có thể giúp bạn nếu bạn không biết lập trình hay thiết kế website. Bạn có thể download tài liệu hướng dẫn thiết kế website kinh doanh băng blogspot tai Blog cá nhân của mình http://www.hovandat.com. Hoặc trong khóa IM Coaching cũng có rất nhiều video hướng dẫn rất chi tiết.

 4. Sự thật là mình cũng có nghe nhiều người nói về việc kiếm tiền trên mạng, nhưng mà vẫn thấy ảo quá là ảo. Phải ngâm cứu thêm kiếm tí thu nhập xem thế nào.

 5. E cũng quyết định theo product launch được hơn 2 tuần, chưa có nhiều kinh nghiệm. Mong nhiều case study của a để học hỏi thêm !!!

 6. Trên hình minh họa bạn đưa ra chỉ có 15 visitors và có đến 3 sales. Đó là điều không phải ai cũng làm được. Thông thường khoảng trên 100 visitors bạn mới có thể kiếm được 1 sale.

  • Hên xui nữa, và do họ mua backend nữa chứ không phải front end không.
   Traffic chất lượng như người ta search từ Google tỉ lệ chuyển đổi nó cũng khác traffic thường

 7. Anh Hùng có Kế Hoạch Tạm Ngưng Nhận Thành Viên học IM Coaching tức là không cho đăng ký học nữa hã anh, khi nào tạm ngưng zậy anh. Em đang để dành tiền để đi học 1/6 này đủ tiền đi học rùi. mong ko kết thúc sớm. thank anh!

 8. Lớp học này mình chưa đăng ký, ko biết chất lượng ntn, nhưng mình có một câu hỏi cho a Hung: “Nếu ai cũng có thể làm được như anh nói thì Việt Nam mình không ngèo như bây giờ?!” (Thế giới còn nhiều người khôn hơn mình)
  Cho em nói thêm chút nữa: Việc Marketting là bình thường nhưng khi nói quá sẽ không tốt đâu, có khi là phản tác dụng. Mình có thể kiếm được nhiều tiền thông qua Internet nhưng người khác chưa chắc, hãy khiêm tốn, đó là cái căn bản cho những người thành đạt.
  Đừng xóa ý kiến của em mà tội nghiệp. Anh cứ trả lời câu hỏi của em trước rồi xóa cũng được.
  Cảm ơn anh nhiều. Em đang cố gắng ghi lại video này để mai mốt còn liên lạc với anh nhờ anh giúp dỡ.

  • Em đọc kỹ bài viết và nộ dung sale page nhé.Các kết quả của học viên, không phải của anh.Chương trình gồm nhiều nội dung khác nhau và tùy mỗi người họ sẽ làm khác nhau và kết quả cũng khác nhau.Chương trình cũng không hứa hẹn bạn sẽ kiếm được $1 hay nhiều $ sau khi tham gia.Chương trình cũng không hứa hẹn là làm giàu nhanh chóng.
   Toàn bộ chương trình trong 4 tuần là được xem hết và được hoàn tiền nếu thấy không phù hợp.Trong bài viết cũng đề cập 1 câu “Tuy nhiên, như thế chưa đủ vì những gì tôi làm được chưa chắc tất cả các học viên làm được”
   Bạn search xem nhé.Như vậy là nói quá chăng?
   Hình ảnh trong bài viết ghi là “Ví dụ 1 sản phẩm Jvzoo khi ra mắt” hoặc là “Có rất nhiều kết quả tích cực từ học viên.Ví dụ một kết quả mới nhất” là của học viên.
   Vậy nhé.Em cứ xem kỹ.

 9. Có 1 công cụ mà trang web bán hàng của em đang thiếu, nhưng chưa biết cài đặt nó như thế nào, nếu anh có thể chỉ em, em sẽ dành 1 khoản trong mỗi đơn hàng gửi anh… mail của anh là gì để em liên hệ được ạ?

 10. tham gia những khóa học này mình có kiến thức về lâu về dài và còn áp dụng được nhiều nới chứ kiếm tiền qua các hình thức khác như gõ captcha, click, đọc quảng cáo thì chỉ tốn nhiều thời gian của các bạn thôi

 11. Thân chào anh Hùng. em đang rất có hứng thú với product laugh, theo kinh nghiệm nhiều năm của anh thì để thành công với product laugh thì những yếu tố nào sẽ quyết định, mong anh sớm giải đáp thắc mắc thanks anh. chúc anh luôn thành công trong cuộc sống.
  Thân

  • product Launch có hai dạng: mình launch sản phẩm và làm affiliate cho sản phẩm của người khác launch.
   Hiện tại mọi người làm hướng quảng bá sản phẩm người khác.Có nhiều yếu tố liên quan, kể ra trên comment thì cũng không tiện lắm

 12. Mình vào đăng ký thử thì thấy khóa học ko còn nhận member nữa, mong là lần sau mình sẽ có cơ hội tìm hiểu với Product Launch 😀

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *