Kích Hoạt Facebook Timeline

Nếu như trước đây bạn phải tạo một ứng dựng Facebook  mới có khả năng kích hoạt Facebook timeline thì giờ đây chỉ với 2 cú click chuột bạn có thể làm điều đó một cách dễ dàng.

Bước 1:
Truy cập https://www.facebook.com/about/timeline và click “Get Timeline”

Bước 2:

Click “Publish Now”

Chỉ có vậy là bạn đã kích hoạt Facebook Timeline cho profile của mình rồi đấy.Tuy nhiên, để cho profile của bạn được đẹp như ý muốn, bạn phải thêm hình ảnh ở phần “Add a Cover”

Chúc các bạn thành công và thích ứng với Facebook Timeline

Demo: https://www.facebook.com/hungmarketing

Học Tiếp Thị Liên Kết & Product Launch

Bạn có đồng ý với điều này? Suy nghĩ của bạn dưới đây ...

Comments

 1. says

  Hi,
  Anh có thể giải thích qua cho em biết facebook timeline có tác dụng gì hem ạ em chưa biết nhiều về tính năng này của face thường thì toàn chém gió + chơi vài game nhỏ trên face.

  Thanks.

  • says

   Em xem giao diện timeline và giao diện thường thấy ngay mà.Một số cài đặt liên quan thì tùy người dùng.
   Facebook Timline chỉ là giao diện profile khác với giao diện mặc định trước đây.Không phải ai cũng thích Facebook Timline nên nếu không có nhu cầu thì không cần dùng em

    • says

     Có chứ em nhưng mà chỉ áp dụng cho việc trước đây kích hoạt timeline qua việc tạo application.Hiện tại ai active Facebook Timeline không qua application và không dùng 7 ngày dùng thử thì hình như là không quay lại được.

     • Vũ Thị Thu Hoài says

      e muốn dùg timeline nhưg có khi đến lúc muốn quay về giao diện cũ
      mà anh bảo không qua application và không dùng 7 ngày dùng thử thì hình như là không quay lại được.
      bjờ e mới bđầu thì e ấn thế nào để dùg thử 7 ngày, để đến lúc về lại đc giao diện cũ hả a.
      ấn start tour ạ

     • Vũ Thị Thu Hoài says

      a k cần rep nữa đâu ạ.e vừa hỏi ngớ ngẩn.tại e thấy publish là khoe với bạn bè ngay nên e chả biết dùg thử 7 ngày thế nào cứ tg còn lại ấn vào start tour hóa ra chỉ là xem hướg dẫn =)) :cuoito:

  • says

   Về điểm này, anh chưa tìm hiểu.Có thể do số lượng bạn b2 cũng nên.Do vậy, cứ sử dụng giao diện thường một thời gian, xây dựng bạn bè rồi chuyển sang Timeline sau.Có nhiều người muốn quay lại giao diện cũ đó

 2. ChíchBông says

  thử cái của chồng thì có luôn “kích hoạt dòng thời gian” sao sang cái của mình thì ko có mà vàohttps://www.facebook.com/hungmarketing cung ko có Get timeline
  ;khocroi:

 3. mytam pica says

  anh ơi!!e dùng facebook được 2 tuần rồi mà sao k kích hoạt timeline được.Anh giúp e với…..e mò woai mà kiểu gì củng k được…po tay rồi a ơi……….. :suynghi: :suynghi: :suynghi:

 4. Hoàng Koól says

  sao em chỉ x0g các bước khi tạo timeline cuối cùng quay về cá nhân lại k có khung GET IT NOW là sao a bít k chỉ em , e cám ơn ;khocroi:

 5. says

  Anh ơi cho em hỏi.. sao bây giờ vào trang Timeline của fb nếu như chưa Login thì thấy được chữ Get Timeline.. còn khi đăng nhập vào rồi thì ko thể thấy chữ đó nữa.. vì thế mà e ko thể tạo giao diện Timeline cho Acc e mới lập được.. Anh bày giúp e cách được ko ạ.. cảm ơn anh nhiều!

 6. says

  Hi all
  Vụ timeline này cũng hơi khó hiểu nên Hùng chưa rõ tại sao một số bạn không thấy nút “Get Timeline”.Có thể là do tài khoản mới.Anh em nào biết trả lời các bạn nhé
  Thanks

 7. Hoàng Koól says

  à anh ơi có khi nào k có Get It Now bởi vì fb em mới tạo cách đây 2 ngày k ? a trả lời dùm em thời gian sử dụng mấy ngày mới sử dụng đC timeline đi anh , em chân thành cảm ơn ……… bó tay rùi :(( _ _!

 8. Hoàng Koól says

  chắC hog a e còn 1 cách cúi đó chưa sử dụng thuj còn lại thì đã dùng hết………..k đC bùn lắm à _ _!

 9. cherry min says

  uk’ biet’ dau em lam mai ma` ko co duoc chang thay cai chu get timeline o dau…………………….. ;khocroi: ;khocroi: ;khocroi: ;khocroi: ;khocroi: ;khocroi: ;khocroi:
  khoc cho lut nha` anh lun huhuhu chan”””””””””’

  • anh đào says

   em cũng vậy. ngồi mò mẫm 3 ngày liền rồi. kết quả vẫn không được không có dòng chữ get timeline bực qua đi :-ss

 10. says

  anh ơi , không bít sao nữa , lúc e chưa đăng nhập thì mở trang đó có chữ get it now , nhưng ấn vào thì thấy chữ yêu cầu đăng nhập, mà lúc đăng nhập vào thì lại không thấy chữa get it now nữa hix hix chán wa’, e thử cả chục lần rồi mà vẫn hok được, ;khocroi:

 11. KimNam says

  Anh oi, em kich hoat timeline nhung nguoi ta yeu cau xac nhan tai khoan, em dien sdt vao roi doi 1 ngay ma chang thay nguoi ta gui code kich hoat. Hien tai facebook cua em dang bi khoa. Anh giup chi giup em voi.

 12. Quynh Chi says

  Tài khoản facebook của em bị khóa, em không like, khong bình luận, không kết bạn được. Em hỏi mà không ai biết cả. Giúp em với ;khocroi:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>