Cách ẩn Affiliate Link Đơn Giản

Việc ẩn link affiliate đôi khi không phải vì muốn không cho người khác biết link affiliate là gì mà chỉ muốn rút gọn link và quản lý những link này cho dễ.Tuy nhiên, khi làm affiliate marketing, có thể nói việc ẩn link affiliate mục đích chính giấu link affiliate vì nếu không tỉ lệ bấm vào link đó sẽ giảm rất nhiều.

Ngay cả khi việc link affiliate đã được ẩn, không phải tất cả mọi người khi đọc blog của bạn thấy thích chương trình mà họ sẵn sàng bấm vào link đó vì nhiều lý do và đã được bàn đến ở nhiều blog.Nói chung là chúng ta không quản lý được chuyện này.

hơn nữa, khi khách hàng tiềm năng đã bấm vào link affiliate cả bạn, cũng chưa chắc chắn là bạn được tính khi họ mua hàng vì rất có thể họ cũng sẽ có cách thay đổi link affiliate.

Tuy nhiên, không phải ai cũng rành về internet và không phải ai cũng làm như những người khác cho nên việc làm affiliate vẫn hiệu quả vì cũng có rất nhiều người mua sản phẩm qua link affiliate của người khác.

Hùng xin chia sẻ một thủ thuật để tăng tỉ lệ bấm vào link affiliate của bạn như dưới đây nhé

Demo các bạn xem ở Magic Affiliate Plugin Promotion

Như các bạn có thể thấy, khi khách hàng tiềm năng thích sản phẩm này, họ sẽ “Copy” coupon code còn link affiliate có thể họ không bấm vì họ biết link bán sản phẩm này chẳng hạn.Tuy nhiên, khi họ “Copy” theo demo trên, link affiliate của bạn đã được bấm.

Bạn thử “Copy” sẽ thấy nó như thế nào.

Cách tạo link ẩn như vậy liên quan đến một chút xíu về html nên hơi khó cho người mới.Bạn có thể view source code để xem cách làm.

Để giúp cho các bạn mới, mình có upload code này ở Facebook Cash Marketing Fan Page

Bạn nào đã là fan của page đó có thể download code này và nhiều thứ khác.

Chúc các bạn thành công

Học Tiếp Thị Liên Kết & Product Launch

Bạn nghĩ gì? Hãy để lại câu nói của bạn dưới đây ...

9 thoughts on “Cách ẩn Affiliate Link Đơn Giản

  1. Hhi, khi comment thấy blog mình nên có chức năng cho khách sửa lại comment của mình trong khoảng thời gian nhất định. Thanks anh!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *